Ngành khoan cắt bê tông là gì?

Công ty TNHH khoan cắt bê tông Hoàng Lâm là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tại tphcm và các tỉnh lân cận với giá rẻ. Phục vụ nhanh chóng, an toàn, hoàn thành đúng tiến độ. Cam kết thi công không gây ồn, rung lắc.

Có thể bạn nghe rất nhiều về cụm từ khoan cắt bê tông hoặc thấy các tờ quảng cáo khoan cắt bê tông. Nhưng thực sự bạn có biết ngành nghề này như thế nào chưa? Vậy để hiểu rõ được mời bạn xem qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm:

Bảng giá khoan cắt bê tông, đục phá bê tông rẻ nhất năm 2019

khoan cat be tong la gi

Khoan cắt bê tông là gì?

Khoan cắt bê tông là kỹ thuật sử dụng một lực từ bên ngoài để phá hủy bê tông. Hoạt động này sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn. Kèm theo đó là bụi và rung lắc công trình. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì cấu trúc công trình sẽ không bị ảnh hưởng.

Khoan cắt bê tông là cụm từ miêu tả một nghề bao gồm: khoan rút lõi bê tông, cắt bê tông, đục phá bê tông và một phần nào đó là phá dỡ công trình, giải tỏa mặt bằng , đục phá nền , thông phá bể phốt cũng như cắt đường ống ………

Khoan cắt bê tông phát triển mạnh ở Việt Nam vào những năm 1998. Nó trở thành ngành gây ấn tượng và quan trọng đối với người dân. Vì mức độ hữu dụng và nhanh gọn của việc khoan cắt bê tông.

Các thiết bị máy móc dùng trong nghề khoan cắt bê tông

– Máy đục bê tông dùng điện

– Máy đục bê tông dùng hơi

– Máy khoan rút lõi bê tông

– Máy cắt bê tông

– Máy cơ giới (máy đào, máy xúc…)

– Và một số công cụ hỗ trợ khác

Tham khảo thêm:

Ngành khoan cắt bê tông quan trọng như thế nào trong xây dựng ?

Các kỹ thuật dùng trong nghề khoan cắt bê tông

* Mài bề mặt bê tông: được dùng để giảm kích thước khối bê tông hay làm bề mặt chúng nhẵn hơn phục vụ cho các mục đích khác nhau. Phương pháp này không gây ra rung động quá lớn và cũng không cần nước.

* Lưỡi khoan bằng kim cương: có thể cắt được bê tông dày 1000mm và có thể dùng để khoan cắt cho sàn, tường, cưa đường tạo rãnh.

* Khoan cắt bằng dây kim cương cứng: được dùng cho vật thể có kích thước lớn, hình dạng vật thể không đều, hoặc sử dụng khi không gian làm việc chật hẹp hoặc môi trường làm việc đặc biệt( dưới nước). Phương pháp này hiệu quả hơn, chính xác hơn và tạo ra ít tiếng ồn so với các phương pháp khác.

* Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông: Được áp dụng cho nhu cầu cắt hạ sàn bê tông có chiều dầy lớn trên 500mm hoặc ở vị trí mà máy cắt đĩa không thể thao tác. Được ứng dụng để cắt hạ sàn hoặc tạo lỗ mở đi đường ống thông gió…

Hy vọng với một số thông tin trên bạn có thể nắm được khái quát về ngành khoan cắt bê tông. Công ty khoan cắt bê tông Hoàng Lâm với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thi công cho rất nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu khoan cắt xin liên hệ với chúng tôi, đơn vị thi công hàng đầu hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0975 055 115

Hoặc qua Website: khoancatbetongtphcm.net


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/kcbtmanhqu/domains/khoancatbetongtphcm.net/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 312

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/kcbtmanhqu/domains/khoancatbetongtphcm.net/public_html/wp-includes/comment-template.php on line 1582