Top 10 nghề đang phát triển hiện nay: Khoan cắt bê tông đứng thứ mấy?

Nghề khoan cắt bê tông đang ngày càng được biết đến nhiều và ngày càng phát triển mạnh. Vậy ngành này đứng thứ mấy trong những nghề đang phát triển năm 2019. Mời các bạn cùng xem qua danh sách top 10 nghề đang phát triển hiện nay mà chúng tôi đã khảo sát qua.

Tham khảo thêm:

Ngành khoan cắt bê tông quan trọng như thế nào trong xây dựng ?

top 10 nghe dang phat trien 2019

1. Mở shop quần áo

Nhu cần may mặc của con người rất cao, thường xuyên cần mua quần áo, vì thế bạn có thể lựa chọn mở shop quần áo onpne, hoặc mở cửa hàng, bạn cũng chỉ cần đầu tư một khoản không quá nhiều để thử sức

2. Dịch vụ trang điểm

Với nghề này bạn cần có kiến thức, cũng như phải đi học khóa học trang điểm thì mới có thể về tuyển nhân viên và quản lý nhân viên làm việc, ngành này luôn rất hót bởi nhu cầu làm đẹp của các chị em là thường xuyên và pên tục.

3. Ngành kinh doanh thực phẩm

Kinh doanh thực phẩm với đồ ăn thức uống là nhu cầu tất yếu của mỗi con người, nhu cầu này luôn được khát khao, và không bao giờ hết, vì vậy ngành thực phẩm doanh thu khá cao nếu có chiến lược kinh doanh cụ thể, bạn cũng có thể kiếm tiền từ bán đồ ăn vặt onpne, hoặc chọn một loại thực phẩm nào đấy.

4. Chụp ảnh

Bạn là người yêu cái đẹp, yêu thích nghệ thuận, bạn có thể học chụp ảnh với việc đầu tư một chiếc máy ảnh, bạn sẽ có thể chụp ra những bức hình đẹp, hiện nay có nhiều đơn vị cần thuê chụp ảnh nội thất, ảnh người, sự kiện, ảnh kỷ yếu… ngành này khá tiềm năng.

5. Chăm sóc cây

Đây cũng là một trong những ngành dịch vụ đang hót hiện nay, việc mua cây cảnh về trồng rồi không biết cách chăm sóc dần dần sẽ dẫn đến cây chết rất phí, vì thế dịch vụ chăm sóc cây cảnh tận nhà, theo định kỳ, chăm phân, nhổ cỏ… đây đang là ngành được nhiều gia chủ lựa chọn để chăm sóc cây của mình, ngành này đang có sự phát triển mạnh mẽ, dự báo sẽ còn rất hót trong các năm sau.

6. Kinh doanh nội thất

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm nghề gì, thì nghề kinh doanh nội thất cũng đáng để bạn lựa chọn. Đây là mặt hàng truyền thống bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm, đối tác, cũng như thuê mặt bằng đẹp là có thể kinh doanh.

7. Dịch vụ vệ sinh xe hơi

Xe hơi đang trở lên phổ biến hơn bao giờ, đây là loại phương tiện phổ biến được sử dụng, xe hơi đi một thời gian sẽ rất bẩn vì vậy cần được vệ sinh xe thường xuyên, việc vệ sinh thì cũng rất đơn giản vì thế ngành dịch vụ này đang rất hót.

8. Vệ sinh nhà cửa

Đây cũng là ngành kiếm ra tiền bởi không tốn tiền đầu tư , chỉ cần nhân lực là có thể hoạt động. Ngành cũng không có gì quá khó, việc vệ sinh nhà cửa rất đơn giản. Các gia đình, nhiều gia đình trẻ do bận rộn công việc không có thời gian vệ sinh nhà cửa, hay các cơ qua xí nghiệp cần vệ sinh phòng ốc thường xuyên, thì dịch vụ vệ sinh nhà cửa là lựa chọn hàng đầu.

9. Dịch vụ chuyển nhà

Đây cũng là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng nhất là những thành phố lớn. Việc sinh viên chuyển phòng trọ hay người lao động chuyển công tác thì phải chuyển nhà… rất nhiều. Và việc phải sắp xếp đồ đặc, rồi chuyển đồ, rất mệt mỏi. Vì thế dịch vụ chuyển nhà ra đời giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, triệt để.

10. Ngành khoan cắt bê tông

Cuối cùng là ngành khoan cắt bê tông, một ngành cũng đang rất phát triển hiện nay. Khi nhu cầu xây dựng đang ngày càng nhiều, các khu nhà ở, trung tâm thương mại, các dự án lớn ngày càng mọc lên nhiều. Chính vì thế mà nhu cầu cần dịch vụ khoan cắt bê tông cung được kéo theo. Vì vậy mà tại sao nói ngành khoan cắt bê tông đang rất phát triển hiện nay. Tuy đây là công việc khá nặng nhọc nhưng bù lại thu nhập từ nghề này cũng khá đáng kể.

Qua bài viết top 10 nghề đang phát triển hiện nay hy vọng có thể đem lại điều hữu ích và bạn có thể tìm được công việc phù hợp nhất.

Tham khảo thêm:

Ngành khoan cắt bê tông trong thời đại công nghệ 4.0

Nghề khoan cắt bê tông có thực sự nguy hiểm


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/kcbtmanhqu/domains/khoancatbetongtphcm.net/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 312

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/kcbtmanhqu/domains/khoancatbetongtphcm.net/public_html/wp-includes/comment-template.php on line 1582