Cấy thép bằng keo ramset

cay thep bang keo ramset 2

Dịch vụ cấy thép bằng keo ramset.

Khoan cấy thép

Với các công trình xây dựng mới thì việc đặt chờ hệ thép chờ để liên kết với hệ Dầm – Sàn trong quá trình thi công gần như không đúng với vị trí yêu cầu.

keo ramset

Do việc thả các lồng thép bị sai lệch 5-10cm tại công trường là rất phổ biến, khiến cho các thanh thép chờ không nằm đúng vị trí và dẫn đến sai lệch vị trí dầm sàn. Chính vì vậy cần phải khoan cấy thép.

Với các công trình khi cần cải tạo, sửa chữa, nối thêm các liên kết, kết cấu mới vào kết cấu cũ mà không ảnh hưởng đến khả năng chịu tải ban đầu, Mạnh Phát thường thực hiện khoan cấy thép vào bê tông kết hợp với các loại hóa chất khoan cấy thép.

Hiện nay việc khoan cấy thép được sử dụng rất phổ biến và sản phẩm keo cấy thép Ramset Epcon G5 được các đơn vị xây dựng, đơn vị tư vấn thiết kế cũng như chủ đầu tư sử dụng rất nhiều.

Sản phẩm hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng nhu cầu liên kết thép và thanh ren vào bê tông. Sản phẩm được đóng gói trong hai bình nhựa cứng với dung tích 650ml rất an toàn không bị thủng, rách khi vận chuyển cũng như sử dụng trong công trường.

Nhưng việc việc thi công khoan cấy thép Ramset đòi hỏi người thi công phải biết về sản phẩm, hiểu về quy trình thi công để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình khoan cấy.

Cấy thép bằng keo ramset

Ưu điểm của hóa chất Ramset Epcon G5

– Để phục vụ công tác kiểm tra tại hiện trường chúng tôi sẵn sàng tiến hành kéo thử tải để kiểm tra và chứng minh thông số kỹ thuật tại hiện trường khi có yêu cầu.

– Với thời gian đông kết nhanh sẽ rất hữu ích khi công trình đòi hỏi tiến độ nhanh và chất lượng cao.

– Việc sử dụng hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.

– Hóa chất cấy thép Ramset cung cấp cho các nhà thầu thi công cũng như các nhà tư vấn thiết kế đầy đủ thông số về khả năng chịu tải trọng, phương pháp tính toán rõ ràng nên dễ dàng lựa chọn.

cay thep bang keo ramset 1

Quy trình thi công khoan cấy thép

Bước 1: Khoan lỗ cấy thép với đường kính lỗ và chiều sâu theo đúng tiêu chuẩn cua nhà sản xuất keo Ramset đề ra để đảm bảo chịu được trọng tải tốt nhất.

Bước 2: Vệ sinh lỗ khoan bằng máy hút bụi, chổi kim loại, máy nén khí….

Bước 3: Bơm hóa chất vào đáy lỗ rồi từ từ khi bơm đến khi keo đầy 1/2 thể tích lỗ khoan thì ngừng lại.

Bước 4: Cắm thép vào lỗ khoan cấy đã được bơm keo cho tới khi kịch lỗ, vừa cắm vào vừa xoay thanh tròn thanh thép để thép và keo tiếp xúc đều không có lỗ rỗng trong liên kết.

Bước 5: Kiếm tra lượng keo có đủ hay không để bổ sung thêm và rút kinh nghiệm cho các lỗ khoan sau để bơm lượng keo phù hợp hơn và cùng với đó là điều chỉnh làm sao cho thanh kim loại nằm giữa lỗ, hướng thanh kim loại cấy vào không bị lệch góc.

Công ty Khoan cắt bê tông Mạnh Phát

Dịch vụ khoan cắt bê tông khảo sát tận nơi, giá luon tốt, tư vấn miễn phí. Chiết khấu cao công trình. Gọi để được báo giá nhanh.

Hotline: 097 505 5115 – 093 305 5115

Địa chỉ 1: 168 Lê Văn Khương, Quận 12, Tphcm

Địa chỉ 1: 69 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tphcm

Website: khoancatbetongtphcm.net

Tag: Cấy thép bằng keo ramset, Cấy thép bằng keo ramset, Cấy thép bằng keo ramset.

Hashtag: Cấy thép bằng keo ramset, Cấy thép bằng keo ramset, Cấy thép bằng keo ramset.


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/kcbtmanhqu/domains/khoancatbetongtphcm.net/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 312

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/kcbtmanhqu/domains/khoancatbetongtphcm.net/public_html/wp-includes/comment-template.php on line 1582